doantotnghiep.vn Là trang web chất lượng và uy tín nhất việt nam, nếu các bạn tìm được trên mạng có diễn đàn hoặc bài viết nào phản ánh về chất lượng đồ án không tốt hoặc không đúng như mô tả. Các bạn copy và gửi link về mail để chúng tôi xác nhận, chúng tôi sẵn cho bạn download free đồ án nếu thông tin đó là sự thật.
Các bạn vui lòng thanh toán qua thẻ cào hoặc chuyển khoản ngân hàng để nhận được link download FULL tài liệu qua mail.
Bạn có thể nạp thẻ nhiều lần với mệnh giá khác nhau, hệ thống sẽ tự động cộng dồn cho các bạn.
Ví dụ: Đồ án giá 500.000đ = 5 x thẻ 100.000đ hoặc 10 x thẻ 50.000.
Tất cả các đơn hàng trên doantotnghiep.vn đều được xử lý nhanh nhất 5 - 10 phút, và chậm nhất trong vòng 24 tiếng, nếu quá thời gian trên bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp cho hotline 24/24.
Bạn hoàn toàn có thể đổi trước khi chúng tôi gửi link download qua email cho bạn, sau khi chúng tôi gửi link download qua email cho bạn chúng tôi không có trách nhiệm xử lí bất cứ yêu cầu đổi đồ án của các bạn vì bất cứ lí do gì.
Nếu đồ án không đúng như mô tả, thiếu, nội dung không đúng với những gì thấy trên web, bạn có thể gửi mail phản hồi trực tiếp qua doantotnghiep.vn@gmail.com, chúng tôi sẽ xem xét và phản hồi lại cho bạn.
Đa số với những đồ án không đúng như mô tả sẽ được chúng tôi gỡ bỏ khỏi hệ thống và hoàn tiền 100% cho người download. Mọi thông tin phản hồi về đồ án kém chất lượng đều được chúng tôi đăng tải công khai trên FAN PAGE
Hiện tại chúng tôi có chính sách 1 đổi 1 đồ án, nếu bạn gửi qua cho chúng tôi 1 đồ án chất lượng, chúng tôi sẽ cho bạn download free một đồ án bất kì trên doantotnghiep.vn
- Bước 1: Các bạn gửi đồ án qua email doantotnghiep.vn@mgail.com để chúng tôi đánh giá
- Bước 2: Chúng tôi sẽ đánh giá về chất lượng và báo cho bạn biết đồ án bạn có giá trị bao nhiêu, hoặc có thể đổi ngang đồ án với chúng tôi hay không. Nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ cho bạn download free một tài liệu bất kì của chúng tôi.
- Bước 3: Nếu bạn không đồng ý với những gì chúng tôi đánh giá. Chúng tôi đảm bảo không đăng đồ án này lên web.

Lưu ý: Đồ án các bạn đổi không được vi phạm bản quyền, hoặc phải được sự đồng ý của tác giả đồ án, đồ án này vẫn chưa có trên hệ thống của doantotnghiep.vn