Phương pháp thiết kế kỹ thuật

       Ngày nay, việc sử dụng cafe đã trở thành một nhu cầu và thói quen không thể thiếu trong cuộc sống đối với nhiều người trên toàn thế giới.

         Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm café được bày bán như café bột, café hòa tan… nhưng rất nhiều trong số đó không đảm bảo đươc chất lượng, do không kiểm soát được quá trình chế biến. Điều này gây ra ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng. Vì vậy chúng tôi đã thiết kế ra một loại máy xay  hạt café mini sử dụng chủ yếu trong hộ gia đình, các văn phòng công ty và các quán café vừa và nhỏ.

Với phạm vi nghiên cứu của một sinh viên và trong một thời gian ngắn nên có những bước của quá trình thiết kế không thể đưa ra chính xác được và chắc chắn không tránh khỏi những thiếu sót. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến, đánh giá từ thầy cô cùng các bạn sinh viên để có thể hoàn thiện đề tài một cách tốt nhất và có hiệu quả thiết thực.

Qua việc thực hiện đề tài giúp có những kiến thức vô cùng bổ ích trong môn học PHƯƠNG PHÁP THIẾT KẾ KĨ THUẬT. Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hướng dẫn và giúp đỡ nhiệt tình của thầy DƯƠNG ĐĂNG DANH trong quá trình thực hiện đề tài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

doantotnghiep.vn@gmail.com

Gửi thắc mắc yêu cầu qua mail

094.640.2200

Hotline hỗ trợ thanh toán 24/24
Hỏi đáp, hướng dẫn