ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP MÁY BỔ ĐÔI TRÁI DỪA NƯỚC MÁY CHẺ TRÁI DỪA NƯỚC

ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP MÁY BỔ ĐÔI TRÁI DỪA NƯỚC MÁY CHẺ TRÁI DỪA NƯỚC
MÃ TÀI LIỆU 300600300339
NGUỒN huongdandoan.com
MÔ TẢ 310 MB Bao gồm tất cả file CAD file 2D bản vẽ lắp thiết kế, bản vẽ chi tiết trong máy, nguyên lý máy, bản vẽ sơ đồ nguyên lý máy bổ dừa, bản vẽ 3D hình chiếu, bản vẽ cụm, thuyết minh... và nhiều tài liệu nghiên cứu và tham khảo liên quan đến ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP MÁY BỔ ĐÔI TRÁI DỪA NƯỚC
GIÁ 990,000 VNĐ
ĐÁNH GIÁ 4.9 19/07/2024
9 10 5 18590 17500
ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP MÁY BỔ ĐÔI TRÁI DỪA NƯỚC MÁY CHẺ TRÁI DỪA NƯỚC Reviewed by admin@doantotnghiep.vn on . Very good! Very good! Rating: 5

ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP MÁY BỔ ĐÔI TRÁI DỪA NƯỚC 

Ở Thái Lan, người bán hàng sử dụng máy cắt dừa với cấu tạo rất đơn giản, cắt đôi quả dừa nhanh và gọn gàng đến khó tin, dễ như bổ táo. Thiết bị được làm bằng kim loại với một lưỡi dao rất sắc. Đây là "chìa khóa" giúp chiếc máy hoạt động trơn tru. Dừa được đặt cố định vào khay, sau đó, lưỡi dao sẽ ấn xuống với lực mạnh, đủ để cắt đôi quả dừa trong nháy mắt. Đường cắt gọn gàng, từ lớp vỏ, sọ dừa đến cùi dừa.

Nước dừa sẽ chảy thẳng ra khay kim loại và từ từ chảy vào máng và phễu có sẵn. Người bán hàng chỉ việc lấy nước từ máng, cho vào các chai và bảo quản trong thùng lạnh để thơm ngon hơn khi chuyển đến tay khách hàng. Thiết bị này thường được dùng ở các xưởng chế biến thay vì ở các khu chợ và phố ẩm thực. Lý do là thực khách ở đây thường muốn cầm cả quả để uống hơn là nước dừa đóng chai.

Máy chặt dừa chạy điện, do đó, lực của dao cũng mạnh hơn. Người sử dụng không cần tốn sức. Một phiên bản dụng cụ chặt dừa trước đây cũng có cấu tạo tương tự (cũng có thể dùng để cắt mía) nhưng dùng tay để ấn lưỡi dao. Tuy nhiên, dụng cụ đó không mấy hiệu quả vì vỏ dừa cứng, người dùng phải sử dụng nhiều sức. Với chiếc máy cấu tạo đơn giản, chạy bằng điện này, người bán hàng không cần phải vất vả như trước. Chiếc máy "thần thánh" có mặt ở một số nơi, trong đó có Thái Lan.

    • Tiêu chí duyệt nhận xét
    • Tối thiểu 30 từ, viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu.
    • Nội dung là duy nhất và do chính người gửi nhận xét viết.
    • Hữu ích đối với người đọc: nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của đồ án, tài liệu
    • Không mang tính quảng cáo, kêu gọi tải đồ án một cách không cần thiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

doantotnghiep.vn@gmail.com

Gửi thắc mắc yêu cầu qua mail

094.640.2200

Hotline hỗ trợ thanh toán 24/24
Hỏi đáp, hướng dẫn