THIẾT KẾ 3D Máy băm cỏ (cung cấp file step)

THIẾT KẾ 3D Máy băm cỏ (cung cấp file step)
MÃ TÀI LIỆU 300601300024
NGUỒN huongdandoan.com
MÔ TẢ 150 MB Bao gồm file THIẾT KẾ 3D Máy băm cỏ được mô hình hóa với các bộ phận bên trong.Bộ hoàn chỉnh, bao gồm tất cả các bộ phận chi tiết. Các định dạng file được cung cấp: STEP, và nhiều tài liệu tham khảo khác. Phần mềm mở: SOLIDWORKS , STEP nên mở được với nhiều phần mềm thiết kế 3D thông dụng
GIÁ 499,000 VNĐ
ĐÁNH GIÁ 4.9 17/08/2022
9 10 5 18590 17500
THIẾT KẾ 3D Máy băm cỏ (cung cấp file step) Reviewed by admin@doantotnghiep.vn on . Very good! Very good! Rating: 5

THIẾT KẾ 3D Máy băm cỏ

Tính năng của máy băm cỏ voi (1,5KW)

Máy băm cỏ voi (1,5KW) có tính năng Băm cây chuối đường kính 15cm Băm cỏ, thân cây ngô và các loại rau củ khác thành những đoạn nhỏ 0,5mm và Máy dùng băm tất cả các loại rau củ quả cho gia súc và gia cầm ngoài ra còn thái được cây ngô, cây sắn, cây cỏ voi ...Với chiếc máy băm cỏ này, bà con có thể băm nhỏ các phụ phẩm kể trên thành đoạn nhỏ, làm thức ăn cho gia súc hoặc ủ làm phân hữu cơ rất tốt cho cây trồng.

Về thiết kế máy hiện đại

Máy băm cỏ mini giá rẻ được thiết kế vô cùng nhỏ gọn với việc tinh giản tối đa các chi tiết mang đến một chiếc máy với trọng lượng chỉ vào khoảng 30kg. Mặc dù máy nhẹ như vậy nhưng thân máy lại vô cùng chắc chắn, một người cũng có thể vận hành được máy.

Hàng loạt sáng chế, chế tạo máy băm cỏ tiếp tục được ông vua máy nông nghiệpnghiên cứu, chế tạo và cải tiến. Các dòng máy có công suất đa dạng, chi phí hợp lý. Chuyên dùng để băm cỏ voi, thân cây ngô, lá mía, rau bèo thành từng đoạn nhỏ, làm thức ăn tươi xanh và ủ chua cho trâu, bò, dê....  Đáp ứng nhu cầu chăn nuôi gia súc từ quy mô nông hộ nhỏ lẻ đến trang trại rộng lớn. Tiết kiệm tối đa công sức, chi phí, nâng cao thu nhập, giúp nông dân khởi nghiệp làm giàu.

Các mặt hàng thịt trâu, bò, dê… thương phẩm được thị trường trong và ngoài nước đón nhận. Kích thích nhiều gia đình và các trang trại chăn nuôi gia súc phát triển ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Và để đảm bảo nguồn thức ăn thường xuyên cho đàn vật nuôi, hàng nghìn hecta cỏ voi cao sản được bà con trồng và chăm sóc. 

Tuy nhiên, từ trong cái “khôn” lại nhìn thấy ngay được cái “khó”. Cỏ voi có phần thân dưới xơ cứng, khó ăn. Nên hầu như chỉ có thể tận dụng được lá mềm bên trên làm thức ăn cho trâu bò. Trong khi đó, phần thân dưới chứa nhiều nước và chất dinh dưỡng.

Chưa kể, phần lá sau khi thu hoạch phải băm thành từng đoạn nhỏ gia súc mới ăn hết. Đồng thời cũng kích thích chúng ăn nhiều và hấp thụ tốt hơn. 

Bởi vậy mà việc chuẩn bị thức ăn cho đàn gia súc lớn tiêu tốn nhiều thời gian, công sức. Trong khi đó lại không thể tận dụng triệt để nguyên liệu, gây tốn kém chi phí đầu vào. Lại tính đếm đến cả những thiệt hại do thiên tai, sương muối, nóng bức, bệnh tật gây ra. Người chăn nuôi khó lại càng khó. 

Nông nghiệp , Thiết kế công nghiệp , Thiết kế máy
Thẻ:chopper , máy móc trang trại nông nghiệp

   • Tiêu chí duyệt nhận xét
    • Tối thiểu 30 từ, viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu.
    • Nội dung là duy nhất và do chính người gửi nhận xét viết.
    • Hữu ích đối với người đọc: nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của đồ án, tài liệu
    • Không mang tính quảng cáo, kêu gọi tải đồ án một cách không cần thiết.