THIẾT KẾ 3D Máy đóng gói đậu phộng (cung cấp file step 3D) Hạt điều, hạt mè, hạt đậu hà lan,

THIẾT KẾ 3D Máy đóng gói đậu phộng (cung cấp file step 3D) Hạt điều, hạt mè, hạt đậu hà lan,
MÃ TÀI LIỆU 300601300025
NGUỒN huongdandoan.com
MÔ TẢ 150 MB Bao gồm file THIẾT KẾ 3D Máy đóng gói đậu phộng (cung cấp file step 3D) được mô hình hóa với các bộ phận bên trong.Bộ hoàn chỉnh, bao gồm tất cả các bộ phận chi tiết. Các định dạng file được cung cấp: STEP, và nhiều tài liệu tham khảo khác. Phần mềm mở: SOLIDWORKS , CREO, STEP nên mở được với nhiều phần mềm thiết kế 3D thông dụng Ngoài ra còn được áp dụng đóng gói các loại: Máy đóng gói Hạt điều, Máy đóng gói hạt mè, Máy đóng gói hạt đậu hà lan
GIÁ 4,999,000 VNĐ
ĐÁNH GIÁ 4.9 22/09/2023
9 10 5 18590 17500
THIẾT KẾ 3D Máy đóng gói đậu phộng (cung cấp file step 3D) Hạt điều, hạt mè, hạt đậu hà lan, Reviewed by admin@doantotnghiep.vn on . Very good! Very good! Rating: 5

Giới thiệu thiết bị máy đóng gói đậu phộng

 • Đây là máy đóng gói dạng hạt được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, thú ý, thuốc bảo vệ thực vật
 • Máy có cơ cấu chắc chắn, phần tiếp xúc nguyên liệu  được chế tạo bằng inox, chống han rỉ
 • Màn hình điều khiển trực quan, dễ dàng thao tác
 • Máy đóng gói tự động tạo túi và hoàn thiện thành phẩm, đường hàn miệng túi chắc, có tính thẩm mỹ cao

Ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm đòi hỏi cao về khâu đóng gói thành phẩm. Máy đóng gói đậu phộng với cơ chế tự động hóa cao và đảm bảo quy trình đóng gói nhịp nhàng, ổn định cho doanh nghiệp.

Ngày nay, ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm phát triển ngày càng mạnh mẽ. Theo đó, bên cạnh việc đòi hỏi chất lượng sản phẩm, người tiêu dùng còn quan tâm khá nhiều đến mẫu mã bao bì. Vì vậy, sự ra đời của các dòng máy đóng gói đã góp phần khá lớn cho thành công của ngành sản xuất này trong việc thu hút thị hiếu người tiêu dùng. Đặc biêt, máy đóng gói đậu phộng được nhiều doanh nghiệp sử dụng với cơ chế tự động hóa cao, đảm bảo hoạt động ổn định và mang lại chất lượng tuyệt vời cho thành phẩm.

Ứng dụng của máy đóng gói đậu phộng

Máy đóng gói đậu phộng là loại máy chuyên dùng cho việc đóng gói đậu phộng cốt dừa (hay còn gọi là đậu phộng da cá) tự động. Ngoài ra, một số doanh nghiệp còn sử dụng máy đóng gói đậu phộng để đóng gói các nguyên liệu dạng hạt như: Hạt điều, hạt mè, hạt đậu hà lan,…

Đặc điểm nổi bật của máy đóng gói đậu phộng

Máy áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn nước ngoài. Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ và ít tốn diện tích nên thích hợp với các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ.

Máy đóng gói đậu phộng  được tự động hóa cao. Máy tự động hoàn thành tạo túi, làm đầy, đếm, niêm phong và cắt. Máy tự động dừng khi hết bao bì.

Hệ thống máy đóng gói đậu phộng được điều khiển bằng chip đơn máy tính, sử dụng động cơ bước nên thiết lập chiều dài túi thuận tiện và vô cùng chính xác.

Máy đóng gói đậu phộng điều khiển đơn giản và điều chỉnh thuận tiện nên kể cả người “Mù” máy tính cũng có thể điều khiển được máy.

Phần tiếp xúc với nguyên liệu được chế tạo bằng inox 304 chống rỉ sét nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho thành phẩm.

Các chi tiết máy được gia công bằng máy CNC có độ chính xác cao, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của máy đóng gói đậu phộng.

Đặc biệt, tất cả các linh kiện máy đóng gói đậu phộng  điều mới 100% và nhập khẩu từ các nước: Nhật, Đức, Đài Loan đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Ngoài ra, máy đóng gói đậu phộng còn hoạt động nhịp nhàng, nhanh chống và giảm thiểu tỷ lệ hàng lỗi ở mức thấp nhất.

Thông số kỹ thuật

là công ty chuyên sản xuất và cung cấp máy đóng gói dạng nằm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Đến ngay để được tư vấn và trải nghiệm cũng như dùng thử các loại máy đóng gói đậu phộng hay các thiết bị máy đóng gói khác. Máy đóng gói   không chỉ cung cấp cho bạn những sản phẩm máy đóng gói chất lượng mà còn có nhiều chính sách ưu đãi về giá vô cùng hợp lý. • Tiêu chí duyệt nhận xét
  • Tối thiểu 30 từ, viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu.
  • Nội dung là duy nhất và do chính người gửi nhận xét viết.
  • Hữu ích đối với người đọc: nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của đồ án, tài liệu
  • Không mang tính quảng cáo, kêu gọi tải đồ án một cách không cần thiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

doantotnghiep.vn@gmail.com

Gửi thắc mắc yêu cầu qua mail

094.640.2200

Hotline hỗ trợ thanh toán 24/24
Hỏi đáp, hướng dẫn