Thiết kế 3D ROV Phương tiện dưới nước điều khiển từ xa SOLIDWORKS (cung cấp file Solidworks)

Thiết kế 3D ROV Phương tiện dưới nước điều khiển từ xa SOLIDWORKS (cung cấp file Solidworks)
MÃ TÀI LIỆU 300601300066
NGUỒN huongdandoan.com
MÔ TẢ 153 MB Bao gồm file 3D ROV Phương tiện dưới nước điều khiển từ xa SOLIDWORKS được thiết kế với các bộ phận bên trong. Các chi tiết bên trong. Các định dạng file được cung cấp:SOLIDWORKS , STEP, và nhiều tài liệu tham khảo khác. Phần mềm mở: SOLIDWORKS 2020, CREO 7.0... , STEP nên mở được với nhiều phần mềm thiết kế 3D thông dụng
GIÁ 495,000 VNĐ
ĐÁNH GIÁ 4.9 24/06/2024
9 10 5 18590 17500
Thiết kế 3D ROV Phương tiện dưới nước điều khiển từ xa SOLIDWORKS (cung cấp file Solidworks) Reviewed by admin@doantotnghiep.vn on . Very good! Very good! Rating: 5

Thông tin tham khảo  

Các phương tiện vận hành từ xa, hay ROV, cho phép chúng ta khám phá đại dương mà không cần thực sự ở trong đại dương.
Những cỗ máy dưới nước này được điều khiển bởi một người thường ở trên tàu nổi, sử dụng cần điều khiển theo cách tương tự như cách bạn chơi trò chơi điện tử. Một nhóm cáp hoặc dây buộc kết nối ROV với tàu, gửi tín hiệu điện qua lại giữa người vận hành và phương tiện.

vận hành từ xa. Điều này cho phép nhà nghiên cứu hoặc công dân thực hiện khám phá đại dương, thu thập dữ liệu và hình ảnh, nghiên cứu sinh vật biển, khảo sát môi trường, khám phá vật phẩm dưới nước và thực hiện các nhiệm vụ khác mà không cần tiếp xúc trực tiếp với môi trường đại dương.

Thiết kế ROV thường bao gồm các phần như:

 1. Thân hình: Thường là hình trụ nhỏ gọn để nhẹ và linh hoạt, với khả năng chịu áp lực và chịu nước cao.
 2. Bộ điều khiển: Bao gồm bàn điều khiển để người vận hành có thể điều khiển ROV. Bàn điều khiển thường có joystick, bảng điều khiển và hiển thị dữ liệu.
 3. Các bộ cảm biến: ROV thường được trang bị các cảm biến để thu thập dữ liệu về môi trường dưới nước như nhiệt độ, độ sâu, mặt đất dưới nước và nồng độ muối.
 4. Hệ thống năng lượng: Để cung cấp nguồn năng lượng cho ROV, thường sử dụng pin hoặc nguồn điện từ tàu thủy.
 5. Các thiết bị chuyên dụng: Có thể bao gồm máy ảnh, máy quay phim, cánh quạt để di chuyển và các thiết bị thu thập mẫu.

ROV có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như nghiên cứu môi trường, công nghiệp khai thác tài nguyên biển, khảo sát địa chất và biểu đồ dưới nước, khám phá tàu đắm và vật phẩm lịch sử dưới nước. • Tiêu chí duyệt nhận xét
  • Tối thiểu 30 từ, viết bằng tiếng Việt chuẩn, có dấu.
  • Nội dung là duy nhất và do chính người gửi nhận xét viết.
  • Hữu ích đối với người đọc: nêu rõ điểm tốt/chưa tốt của đồ án, tài liệu
  • Không mang tính quảng cáo, kêu gọi tải đồ án một cách không cần thiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

doantotnghiep.vn@gmail.com

Gửi thắc mắc yêu cầu qua mail

094.640.2200

Hotline hỗ trợ thanh toán 24/24
Hỏi đáp, hướng dẫn